กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอนัด38w5d กำหนดคลอด2 กค. คุณหมอบอกว่าถ้ายังไม่ปวดอาทิตย์หน้าจะได้กระตุ้นปากมดลูกแล้ว แม่ๆที่เคยโดนเจ็บไหมคะ หมอทำยังไงคะ ตื่นเต้นจัง😂

1 ตอบกลับ

แม่อย่าคิดมากค่ะมันไม่มีอะไรน้ากลัวเลยค่ะ เพื่อลุกแล้วเราทนได้ค่ะ