แม่ๆคะตอนนี้ท้อง38 วีคแล้ว

วันนี้หมอที่รพ.นัดซาวด์ หมอบอกนน.น้องประมาณ 2200 แต่นน.ไม่ตกเกณฑ์ มันใช่หรอคะแม่ คือแม่บำรุงตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลย ตอนมาซาวด์34วีค บอกนน.น้องประมาณ2500 รอบนี้บอก2200 แม่ปวดหัว🤦🤦

2 ตอบกลับ

เครื่องซาวด์ไม่สามารถบอกนน.ได้ตรงขนาดนั้นค่ะ มันอยู่ที่ท่าของลูกด้วยว่าช่วงที่ซาวด์เค้าอยู่ท่าไหน หมอแจ้งว่าให้ +- 300g ค่ะ

1y ago

นี่หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ เลยตั้งใจว่าจะออกไปซาวด์คลีนิค แต่นั่งรอสมุดกลับบ้าน4ชม. ยาก็ไม่ได้รับ คลีนิคก็ปิดก่อน

ไว้ใจไม่ได้ค่ะท้องคนแรกหมอบอก3200พอคลอดจริงน้ำหนักน้องแค่2600เองค่ะ

12mo ago

จริงค่ะ พอคลอดจริงนน.น้อง2500