35+6สัปดาห์

วันนี้หมอซาวด์ให้ค่ะ..ลูกในท้องกลับหัวแร้วค่ะ.. ...แม่บ้านนี้ไปทัวร์ของคลอดมาด้วยค่ะ..ตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ...

1 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่ท้อง 4-5 เดือนเลยจ้า

5y ago

บ้านนี้เชื่อคำโบราณค่ะ555 ถยอยซื้อช่วง7เดือนกว่าจนถึง8เดือนค่ะ...หมอนัดไปชมห้องคลอดค่ะ