สอบถามแม่ ๆ 40w 4d

วันนี้หมอกระตุ้นช่องคลอดให้ เพื่อดูว่าปาดมดลูกเปิดรึยัง แม่ๆที่โดนกระตุ้นช่องคลอด กี่วันถึงคลอดคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกแต่ก็ไม่ได้ผลค่ะ เลยฉีดยาเร่งคลอด แต่ปากมดลูกเปิดนิดเดียวและมีเลือดออก สุดท้ายก็ได้ผ่าค่ะ

ของเรา2วันค่ะ