กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอกระตุ้นคลอดผ่านไป2ชม.มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาคะ ควรกลับไปหาหมออีกรอบไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

รอปวดท้องค่อยไปจ้า

3y ago

ตอนนี้มีอาการท้องปั้นทุก5นาทีเเต่ไม่ปวดเเรงมากควรไปไหมคะเเม่ ไม่กล้าไปกลัวหมอดุคะ