ดาวน์ซินโดรม

วันนี้หมดนัดฟังผลเลือก #ดาวน์ซินโดรม ผลออกมีความเสี่ยงสูง อาทิตย์หน้าหมดเลยนัดเจาะน้ำคร่ำ แม่ๆคนไหนเคยเจาะกันเเล้วบ้างคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ของแม่วันนี้หมอก็โทรมาค่ะ บอกว่าความเสี่ยงสูงเหมือนกัน วันอังคารหน้านัดเจาะน้ำคร่ำ แอบกังวลมากแม่ร้องไห้เลย🥺

2y ago

ไม่ต้องกลัวนะคะหมอเขาเก่งอยู่แล้วค่ะ