ดาวน์ซินโดรม

วันนี้หมดนัดฟังผลเลือก #ดาวน์ซินโดรม ผลออกมีความเสี่ยงสูง อาทิตย์หน้าหมดเลยนัดเจาะน้ำคร่ำ แม่ๆคนไหนเคยเจาะกันเเล้วบ้างคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เพิ่งทราบผลเลือดวันนี้ มีเสี่ยงสูง ตอนนี้กังวลมากหมอนัดให้เจาะน้ำคร่ำ เครียดเลย ร้องไห้หนักมาก

เหมือนกันค่ะคุณหมอโทรมานัดให้ไปเจาะเลือดอีกรอบ แอบกลัว กังวน เหมือนกัน เครียดมาก😭

แม่เสี่ยงเท่าไรคะ​ เราก็เสี่ยงสูง​มาก​ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำเหมือนกัน😭

บ้านนี้พึ่งตรวจเลือดมาเมื่อวานรอผลออกมาแอบกังวลอยู่เหมือนกัน

สู้ๆ นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ไม่เจ็บค่ะ เหมือนมดกัดค่ะ

ทำใจสบายๆนัคะไม่ต้องคิดมากบ้านนี้เจาะแล้วคะ

เหลือ49สัปดาประมานกี่วันคะ ใครรุ้ช่วยบอกที

ขอโทษค่ะ คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ

หมอนัด20เดือนหน้าค่ะ