ท้องแข็งมาก

วันนี้หนูไปเดินห้างมาพอจะกำลังกลับบ้านก็มีน้ำอะไรใหลมาแล้วหนูก็รู้สึกปวดท้องแล้วก็ท้องแข็งใครรุ้บ้างมันคืออะไรอ่ะช่วยบอกหนู หน่อยน่ะค่ะ

4 ตอบกลับ

หนูพึ่งท้องได้6เดือนจะเข้าเดือนที่7เองน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุนคับ

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกเป้นสันยานเตือนของน้องค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะคลอดแล้ว