ขอดูรูปเด็กๆเดือนมกรา หน่อยค่ะ

วันนี้หนูครบ1เดือนแล้วนะคะ เหนื่อยนะกับการเลี้ยงลูกทำอะไรก็ต้องรีบทำเวลาลูกหลับ เหนื่อยแต่ก็มีความสุข

ขอดูรูปเด็กๆเดือนมกรา หน่อยค่ะ
61 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือน18กพ.แต่คลอด23มค.55. กินข้าวอาบน้ำเร็วเหมือนจรวจ เรื่องครีมเรื่องแป้งไม่ต้องพูดถึงแทบไม่ได้ทา😂😂

19ม.ค.64 น้องขนมคะ หนูชอบร้องตอนกลางคืนคะ ร้องที่2-3ชมเลยนะคะ🤣 พ่อกะแม่ตาเปนหมีแพนด้าเลยคร้า

มีแต่คนเตือนว่าให้รีบนอนตอนท้อง เดียวคลอดแล้วจะไม่ได้นอน😂

20 มกราคม 64 ครบ1เดือนเหมือนกันคะ กินนมเก่งมาก☺️ #น้องพอร์ช💝

20มกรา​ ค่ะ​ พรุ่งนี้จะครบเดือนแล้ว😊

วันนี้1เดือนเหมือนกันคับ เกิด 19 มกรา

19มกราคมค่ะ เสื้อจะใส่ไม่ได้แล้ว😂😂

3เดือนก็มีเวลานอนมากขึ้น สู้ๆนะคะ

18 มกราครับพรุ่งนี้ครบ1เดือนครับ

น้องวีว่า​ 20​ มกราคม​ค่ะ