มีเเม่ๆบ้านไหนเจอเเบบเราบ้างคะ

วันนี้วันที่2/07/66 อายุครรภ์34สัปดาห์คุณหมอนัดปกติคะ ใกล้คลอดคุณหมอนัด2ทิตที ปกติหมอนัดจะซาว์นทุกรอบไม่มีอะไรคะ เเต่วันนี้ไปหาหมอ หมอซาว์นดูหัวใจเด็กปกติดีทุกอย่างเเต่ไปเจอถุงน้ำในท้องของน้อง เราเรยใจไม่ดีเรยเเบบนี้จะเป็นอะไรมัยคะ เเม่ใจหายทำไรไม่ถูกเรยขออย่าให้เป็นอะไรคะ เเต่คุณหมอส่งตัวเราไปตรวจที่โรงบาลราชบุรีอีกครั้งคะใครเจอเเบบนี้บ้างคะขอความรู้หน่อยคะเเม่เครียดมากๆๆ

2 ตอบกลับ

ต้องรอให้หมอเฉพาะทางดูคะ ส่วนมากจะหายเอง

1y ago

ขอบคุณมากคะ