ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ช่วยดูให้ทีค่าา ❤️

วันนี้วันครบกำหนดไปหาหมอ 17 week หมอบอกดูไม่ชัดเลย ว่า ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ช่วยมห้แม่ๆดูให้ทีค่า ว่าเพศไหน พอจะดูออกไหมคะ❤️

ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ช่วยดูให้ทีค่าา ❤️
16 ตอบกลับ

ทำไมลูกบ้านอื่นๆ อ้าขาเก่งจัง ลูกบ้านนี้รอบแรก หันหลัง รอบสองตะแคง

4y ago

หมอซาวนานมาก เขย่าๆจนน้องยอมอ้าขาค่ะ555

ท้องใหญ่มั้ยคะแม่ แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยคะ

ผู้ชายหรือเปล่าคะแม่เหมือนจะมีจู๋นะคะ

น่าจะชายรึเปล่าคะแม่

ดูไม่ออกอ่ะแม่

ได้ลูกชายค่ะ

ผู้ชายเปล่าค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ

ผู้ชายรึป่าว

น่าจะชายค่ะ