ลูกพึ่งได้10วัน

วันนี้ลูกไม่ถ่ายเลย ฉี่อย่างเดียว ท้องน้องก็ตื่ง(ไหญ่)(อืด) กินนมแม่ลงไปก็เอี๊ยะออกหลายรอบมาก การหายใจก็ดูหอบ ผิดปกติไหมคะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อย

1 ตอบกลับ

หลังกินนมเสร็จแม่ได้จับน้องเรอมั้ยคะ ถ้ายังหายใจหอบอยู่แนะนำให้พาไปหาหมอค่ะ