เคลียดดดด!

วันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยเมื่อวานยังดีๆกังวลมากเปนเพราะอะไรค่ะรึว่าลูกตัวใหญ่ขึ้นค่ะ#26w1d #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอให้นับลูกดิ้นตอน28วีคจ้ะแม่ #แล้วแต่คนว่าลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอนไหน แต่แม่บ้านนี้จะสังเกตุลูกดิ้นตอน28วีคจ้ะ

ลองกินน้ำเย็นดูนะคะ จิ้มๆดู หรือไม่ก็นอนนิ่งๆค่ะ ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอก็ต่อเมื่อ 28วีคขึ้นไปจ้า (ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้ค่ะ)

26w ยังอยู่ในข่วงที่ต้องดิ้นสม่ำเสมอ หากไม่ดิ้น หรือดิ้นน้อย รีบพบหมอนะคะ

กังวลก็รีบหาหมอค่ะ ช่วงอายุครรภ์นี้ยังมีพื้นที่เหลือเยอะในการดิ้นค่ะ

ใช้น้ำแข็ง​ ลูบ​ หน้าท้องวนซ้าย​ ดู​ นะคะ ช่วยได้

ลองกระตุ้นดูรึยังคะแม่ ถ้าไม่สบายใจหาหมอนะคะ

ลองนับการดิ้นดูนะค่ะ