ลูกเป็นไข้พรุ่งนี้จะฉีดวัคซีน

วันนี้ลูกสาวเป็นไข้แล้วพรุ่งนี้มีนัดฉีดวัคซีนลูกจะฉีดได้ไหมค่ะ ลูก1ขวบ6เดือน ค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้ามีไข้ ปกติคุณหมอจะไม่ฉีดให้อยู่แล้วนะคะ ต้องเลื่อน

ฉีดหลังวันนัดได้ค่ะ รอน้องหายก่อนค่อยไปเนอะแม่เนอะ

ลูกมีไข้ ฉีดวัคซีนไม่ได้จ้า ต้องเลื่อนฉีด

ไม่ไปดีกว่าค่ะ รอให้หายแล้วค่อยไป

รอหายก่อนนะคะ