สงสัย

วันนี้ลูกตอดน้อยๆ จะเป็นอะไรมัย เเทบไม่ตอดเลย นานๆๆๆๆทีเลย ทุกทีตอดเก่งๆค้ะ

15 ตอบกลับ

บางทีลูกอาจจะตอดแล้วอยู่ในช่วงที่เราทำอะไรบางอย่างที่ทำให้ไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ แต่ถ้ามั่นใจว่าตอดน้อยหรือนิ่งไปจริงๆ ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะเราก็เคยเป็น เคยวิตกเหมือนกัน เพราะใครก็ให้คำตอบเราไม่ได้เท่าการตรวจนะคะ

ถ้าใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยลง อย่างต่ำ 6-10 ครั้ง ถือว่าปกติ พยายามปลุกตอนกลางวันคะ กลางคืนเค้าจะนอนเพราะเหนื่อย

ปกติค่ะ​ บ้านนี้24วีคแล้ว​ ก่อนหน้านี้ดิ้นแรงมาก วันนี้เบามาก​ ดิ้นน้อยด้วย​ ยังไงก็ให้ดิ้นทุกวันไว้ก่อนค่ะ​

กี่วีคเเล้วคะแม่ ถ้าวีคท้ายๆจะไม่ค่อยดิ้นละค่ะ พื้นที่น้อย บ้านนี้ลูกจะดิ้นแรงๆช่วง26-32 วีคค่ะ ดิ้นบ่อยมาก

ลองเปิดเพลงฟังดูนะค้ะ เอาที่เราชอบ บ้านนี้เปิดเพลงทีไรลูกนี่เตรียมเต้นระบำเลยค้ะ ถีบแบบแม่สะดุ้ง29+1week

ไม่เป็นไรค่ะ ช่วงนี้ก็จะมีบางวันที่รู้สึก​และไม่รู้สึก จนกว่าน้องจะ 28wขึ้นไป​ถึง​จะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

บ้านนี้ก็เปน บางวันก้ดิ้นเยอะ บางวันก้ดิ้นน้อย 20วีค2วัน กังวลเหมือนกันค่ะ

นี้ก็เป็นค่ะบางวันนี้ตอดไม่หยุดบางวันนี้เงียบเลยค่ะ5555

23+4 รู้สึกดิ้นน้อยค่ะ ต้องกระตุ้นถึงจะดิ้น

สงสัยวันนี้ขี้เกียจค่ะแม่