ลูกอ้วกออกทางจมูก น้องอายุ1เดือน 20วัน คะ เป็นไรไหมคะ

วันนี้ลูกดูดเต้าอยู่เเล้วอ้วกพุ้งออกปากออกจมูกคาเต้าเเม่เลยคะ เมื่อเช้า1รอบ ตอนเย็นอีก1รอบ เเต่น้องก็ปกติไม่งอเเงกินนมได้ปกติ เเบบนี้ควรไปหสหมอไหม่คะ ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆหน่อยคะ ทางนี้ลูกคนเเรกคะ

ลูกอ้วกออกทางจมูก น้องอายุ1เดือน 20วัน คะ เป็นไรไหมคะ
4 ตอบกลับ

น้องน่าจะดูเร็วค่ะ

5mo ago

คะบวกกับน้ำนมเเม่พุ่งหนักมากด้วยคะ