ดีใจจัง

วันนี้ลูกดิ้นแรงครั้งแรกเลยค่ะ ดีใจมากๆ เป็นก้อนๆ ใช่หัวไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ดีใจมากค่ะ ทั้งดีใจทั้งตื่นเต้นที่รู้สึกว่าน้องดิ้นเเรงครั้งเเรก เเม่บ้านนี้จะรู้สึกว่าน้องดิ้นเป็นคลื่นทะเลเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีรู้สึกว่ามันฟอดๆในท้อง

เป็นไปได้ทั้งหัว ศอก แขน ขาค่ะ 😅

5y ago

ขอบคุณมากนะค่า ดีใจมากจนน้ำตาไหลเลย