35wแล้วคะ

วันนี้ลูกดิ้นมากกว่าปกติดิ้นทั้งวันแปลกไมคะ ดิ้นแรงมากจน บางครั้งเจ้บท้องน้อย ลูกดิ้นแต่ระทีเจ้บมากคะ ปกติจะดิ้นไม่แรงขนาดนี้เลยค่ะ คุนแม่กังวลว่าจะเปนอะไร มีอาการหน้ามืด วินเวียน และก้ปวดหัวมาก มีอาการเหนื่อยๆ

5 ตอบกลับ

ไม่แปลกเลยค่ะบ้านนี้ดิ้นหนักมากเวบาพ่อเค้ามาคุยด้วยมาร้องเพลงเล่านิทานจะดิ้นจนเจ็บท้องเลยค่ะ ดิ้นเยอะๆดีแล้วค่ะลูกแข็งแรง

ตั้งแต่เข้า31มานี่บ้านนี้หลังมื้ออาหารดิ้นเกือบ30ครั้งมีบางครั้ง50ทีและก็ดิ้นทั้งวันเลย

ไม่แปลกค่ะดีซะอีกน้องดิันนบ่อยถ้าไม่ดิ้นสิแปลก...น้องแข็งแรงดีค่ะ

ลองหาหมอดูไหมคะ มีหน้ามืดด้วย แม่แอบเป็นห่วง

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ ได้ไปพบคุณหมอไหมค่ะ