ลูกสาว วัย 18 วัน สำรอก สำลัก

วันนี้ลูกกินนมจากเต้า สำลัก 3 ครั้ง สำรอกออกมาอีก 3 ครั้ง ควรทำไงดีคะ ลูกจะเปนไรรึป่าว ปกติก่อนหน้านี้กินก้ไม่เปนอะไร พึ้งจะเปนวันนี้คะ

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะกินนมเยอะไปหรือเปล่าคะ

5y ago

ของคุณคะแม่ น้องกินเยอะคะ ทุกๆ1ชม. เลยคะ