ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ลองไปให้คุณหมอประเมิน คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ 6 week แล้วก็ลองซาวด์ดู ไม่เห็นน้องเลยค่ะ เป็นเพราะอายุครรภ์น้อยไปหรือเปล่าคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ😊