ขอวิธีการเลิกขวดหน่อยค่ะ

วันนี้ลองห้กินนม1ช้อนน้ำ7ออนลูกก้ยังดูดค่ะ ม่ยอมดูดกล่องเวลาจะนอน แต่ตอนอื่นคือดูดได้กินปกติ ไม่ดูดขวด น้อง2ปี1เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุยกับน้องบ่อยๆค่ะ ว่าขวดต้องทิ้งแล้วนะ ขวดไม่มีแล้ว