ตรวจการตั้งครรภ์

วันนี้ลองตรวจดูแล้ว ขึ้นสองขีดจางๆๆๆๆๆ จางมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แบบนี้พอจะมีโอกาสไหมคะ หรือว่าต้องรอดูเดือนหน้า แฟนก็รอไม่ไหวแล้ว🤣เขาอยากมีมากๆๆๆๆ ไอ้เราก็ลุ้นมากอยากมีเหมือนกัน 🥹🥹แต่กลัวน้องจะไม่มาให้

1 ตอบกลับ

ทางนี้ตอนตรวจก็จางค่ะรอครบการขาดประจำเดือนสัก7วันแล้วตรวจอีกทีค่ะเร็วสุดแน้ว☺️