39Weekค่ะ ท้องแรก

วันนี้รู้สึกเจ็บเหมือนคล้ายๆตอนเป็นเมนส์ แล้วก็จี๊ดๆเหมือนฉี่จะแตก เจ็บทุก15-20นาที แล้วก็มีท้องแข็ง แบบนี้ใกล้ยังหรอคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค้าแม่😍❤️