ขอาอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้รู้สึกเจ็บเต้านมข้างซ้ายข้างเดียว เป็นเพราะอะไรคะ อันตรายไหมคะ วันนี้ตั้งครรน์30สัปดาห์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ อยากรู้มากว่าเพราะอะไร

3y ago

ของเค้ารู้แล้วน้าา ท่อน้ำนมตัน น้ำนมเป็นก้อนๆ ต้องใช้ถุงน้ำร้อนประคบไห้น้ำนมที่เป็นก้อนละลาย แล้วปั๊มน้ำนมทิ้ง เค้าหายแล้วงับ🥰