ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

วันนี้รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ครรภ์ 20w4d ค่ะ หรือน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคะ แล้วถ้าไม่ดิ้นคือเงียบเกือบทั้งวันเลยหรอคะ

18 ตอบกลับ

น้องอาจหลับลึกค่ะแม่ บ้านนี้เปนบ่อย

2d ago

ทั้งวันค่ะ บ้านนี้ กินของหวานดูค่ะแม่

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28Wค่ะ

2d ago

ช่วงบ่ายเงียบมากเลยค่ะ

รอวีคที่ 22 ค้าบ บันเทิงเลย 💕💕

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

บ้านนี้27 w ก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ

เปิดเพลง กินน้ำเย็น ลองดู

น้องน่าจะสบายตัวนะคะ

,ปกติยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ