สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ จะอัตรายไหมค่ะปกติดิ้นบ่อยดิ้นแรงมากค่ะ 30+5 แต่มีอาการท้องแข้งบ่อยมากค่ะแต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยวันนี้ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นน้องทุกวิธีแล้วใช่ไหมคะ ของหวาน น้ำหวาน น้ำเย็น เปิดเพลง ถ้ายังไม่ดิ้นไปหาหมอนะคะ บางทีน้องอาจหลับ แต่ไปหาหมอเพื่อความปลอดภัย