ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ

วันนี้รู้สึกมีอาการคลื่นไส้เล็กน้อยเลยลองตรวจดูค่ะ ขึ้นจางๆแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นจางจนตอนนี้ห้าเดือนแล้วจร้าา

ท้องอ่อนๆค่ะ รอประมาณ1 อาทิตย์ตรวจใหม่อีกรอบ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้อ่อนกว่านี้ท้องจ้าตอนนี้10วีค3แล้ว

ท้องค่ะ ครั้งแรกเราก็ขึ้นแบบนี้

ท้องจ้า..จางแค่ไหนก้อท้องค่ะ

ท้องแล้วคร้าาาาาาา

ยินดีด้วยค่ะ

จางก็ท้องคะ

ท้องค่ะ