อาการท้องปั้นเป็นแบบไหนคะ

วันนี้รู้สึกท้องแข็งทั่วๆเลยค่ะ เป็นๆหายๆ แข็งมาแล้วคลายออก แบบนี้5-6รอบค่ะ แข็งมาทีรู้สึกปวดท้องเหมือนฉี่จะแตกเลยค่ะมันหน่วงๆจี๊ดๆตรงจิมิเรามาก แบบนี้เรียกท้องปั้นไหมคะ 37+6w

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นแข็งจะแข็งทั้งท้องถ้าท้องปั้นแข็งถี่ทุก5นาที+ปวดท้องร่วมแนะนำไปหาหมอคะ