35 +2

วันนี้รู้สึกช่วงเยนน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทาน ไอติม ของเย็นๆ แล้วนอนสังเกตเลยค่ะ เอามือจับดู บางทีดิ้นแต่ดิ้นเบา ถ้าก่อนหน้านี้มาแล้วหลานชม. และหลังจากกินใน 1 ชม. ก็ยังไม่ดิ้น หรือดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง ไปหาหมอเถอะค่ะ อย่ารอ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่ บ้านวันนี้ครบ36w ไปหาหมอมาน้องปกติดีค่ะเปนเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น