39+6wกำลังรอคลอด

วันนี้รอคลอดแล้วหมอเหน็บยาให้แล้วมีมูกเลือดออกคือปกติใช่ไหมคะแต่เราไม่มีอาการปวดเลย คุณหมอเลยให้เหน็บอีกทีตอน5ทุ่มอยากทราบว่าถ้าเหน็บอีกรอบแล้วยังไม่ปวดต้องผ่าไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

คลอดแล้วค่าคลอดตอนตี3:49 ขอบคุณนะคะแม่