37+4 ลูกกลับหัว

วันนี้รพ.ตามปกติ ซาวด์ดูหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว ส่วนใหญ่คุณแม่ที่ลูกกลับหัวแล้ว กี่วันถึงคลอดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนดไม่ได้ค่ะแม่ บางคนกลับตั้งแต่ 26w แต่คลอด 39-40w ก็มีค่ะ บ้านนี้ท้อง2 กลับ 34w ปัจจุบัน38w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

จ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ผ่า 22 กันยานี้แล้วค่ะ

บ้านนี่กลับ33wคลอด38+4ค่ะ

2y ago

เจ็บเตือนมาตั้งแต่ 34วีค แล้วค่ะ แอบหวังว่าจะเจอหน้ากันเร็วๆนี้☺️