เจ็บตรงท้องน้อย

วันนี้ยืนนาน+ซักผ้าตากผ้า+ขึ้นลงบันได​ ตอนเย็นมีอาการเจ็บตรงท้องน้อย​ เจ็บเฉพาะตอนยืน​ เดิน​ แล้วก็เปลี่ยนท่านอน เดี๋ยว​ตอนเช้าต้องนั่งรถกลับตจว.​ จะเป็นอะไรมั้ยคะ​ ถ้านอนพักจะหายมั้ย​ 32wค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อย่าหักโหมมากนะคะ บ้านนี้เคยเป็นนอนพักสัก2วันก็หายค่ะ อย่าลุกเดินมากนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ก็32wด้วย นอนพักวันนึงก็ไม่หายปวด ต้องพักยาวๆ