วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ???

วันนี้ยิ้มยังค่ะ

วันนี้คุณยิ้มหรือยัง  ???
1408 ตอบกลับ

เป็นกำลัง​ใจ​ให้นะคะ ทุกวันนี้หมอเก่งค่ะ ยิ้มๆ จ้า

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะสู้ๆทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ💓

สู้นะค่ะเป็นกำลังใจหัยค่ะอย่าท้ออย่าถอยนะค่ะ

สู้ๆค่ะรอยยิ้มของตัวเล็กจะทำให้เราหายเหนื่อย

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌❤

จาโตจังเลยลูกเเข็งเเรงน่ะคนเก่งเดี๋ยวก็หายคับ.😍

สู้ๆนะลูก สู้ๆนะคุณแม่ ส่งกำลังใจไปคะ❤️❤️❤️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องค่ะ🙂🙂🙂

สู้ๆนะค่ะหนูน้อยเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยค่ะ

สู้ค่ะ คุณลูกและคุณแม่ หายไวๆ ไม่เจ็บไม่ปวดนะลูก