วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ???

วันนี้ยิ้มยังค่ะ

วันนี้คุณยิ้มหรือยัง  ???
1408 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ หลานสาวก็เปน คุณหมอค่อยๆแต่ง เลิ่มจะหายแล้วค่ะ

สู้ๆน้ะคะ ทำำไมน้องถึงเปนแบบนั้นคะ#ขออนุญาติทามนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ น้องสดใสร่าเริงมากค่ะ

สู้ๆนะค่ะ น้องต้องโตมาเป็นเด็กที่มีแต่ความสุขแน่นอนค่ะ🙂

ยิ้มสวยมากค่ะลูกสาว ขอให้หนูแข็งแรงและเป็นเด็กดีนะคะ

^_^ แค่เห็นหน้าก็มีกำลังใจมากๆครับ สู้นะครับน้องคนเก่ง

สู้ๆนะค่ะคุณแม่และลูก ตอนนี้สามารถรักษาได้แล้ว💖💖💖💖🌈

สู้ๆนะค่ะคนเก่ง เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ น้องค่ะ

วันนี้ยิ้มแล้วจ้าลูกสาว.. สดใสร่าเริง แข็งแรงนะลูกนะ.. ❤❤❤

สู้ๆนะตัวเล็กหายไวๆนะคุณแม่ด้วยนะคะหนูเป็นกำลังใจให้