วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ???

วันนี้ยิ้มยังค่ะ

วันนี้คุณยิ้มหรือยัง  ???
1408 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แข็งแรงนะลูก คุณแม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ น้องยิ้มเก่งมากเลย

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ตอนท้อง คุนแม่ไปกินยาอรัยใม

สุ้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะแม่แข็งแรงเร็วๆนะลูก

ขอให้เเข็งแรงหายไวๆสู้ๆค่ะ

สู้ๆๆๆนะคะคนเก่ง หายไวๆๆนะ