วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ???

วันนี้ยิ้มยังค่ะ

วันนี้คุณยิ้มหรือยัง  ???
1408 ตอบกลับ

สู้ๆน้ะค่ะเเม่.เเข็งเเรงๆน่ะลูก

เป็นกำลังให้นะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะแม่✌️

เห็นแล้วเศร้าเลย สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะคนเก่ง เดียวก็หายแล้วนะ

สู้ๆนะคะ✌ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ทั้งคุณแม่และน้อง

หนูยิ้มสวยมากเลยลูก ดูเเล้วสดใส

สู้ๆน่ะค่ะลูก เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆนะคะคนเก่ง ขอให้หายไวไวนะคะ