วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ???

วันนี้ยิ้มยังค่ะ

วันนี้คุณยิ้มหรือยัง  ???
1408 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจไห้ค่ะ

อารมดีจังลูก​ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะครับ คุณพระคุ้มครอง นะลูก

สู้ๆๆนะค่ะ ทั้งคุณแม่และหนูน้อย❤

ลูกดิฉันก็เป็นแต่ผ่าตัดแล้ว

6y ago

น้องกำลังจะได้ผ่าตัดเหมืือนค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะหายไวน้ะลูก

สู้ๆนะคะของให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ