วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ???

วันนี้ยิ้มยังค่ะ

วันนี้คุณยิ้มหรือยัง  ???
1408 ตอบกลับ

ยิ้มหวานๆคับ ✌✌✌ (อะตอมเป็นเด็กปากแหว่งเหมือนกันนะคับ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีคับ) เป็นกำลังใจให้คับ

ขอถามหน่อยค่ะตอนท้องคุณแม่มีภาวะเสี่ยงอะไรร่วมด้วยไหมค่ะส่วนแอบกลัวเหมือนกันค่ะเพราะเจอเบาหวานขนาดท้อง

สู้​ๆ​นะ​คะ​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​ หมอเดี๋ยว​นี้เก่งๆขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​และหายไวๆคะ

สู้ๆนะคะตัวน้อย ขอถามนะคะไม่ทราบจริงๆน้องออกมาเป็นเลยหรือว่าพบตั้งแต่ในครรภ์คะแม่ขอโทษที่ถามนะคะ

ขอให้หนู เติบโตมา ในโลกที่สดใจ ขอให้หนูมีรอยยิ้มที่ร่างเริงแบบนี้นะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

หายไวๆนะคะหนูน้อย สู้ๆนะคะคุณแม่ ขออนุญาตถามค่ะ คือตอนอัลตร้าซาวเห็นมั้ยคะว่าน้องมีภาวะแบบนี้😓

5y ago

ขอบคุณที่ตอบค่ะ คือของเราก็ซาวตอน25วีคค่ะหมอบอกปกติดี แต่เรากังวลค่ะ เพราะไม่มีอะไรแน่นอน100% ก็เลยสงสัยว่าของน้องตอนซาวหมอว่ายังไงบ้างค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่รู้ไหมค่ะ ว่าน้องปากแหว่งเกิดจากสาเหตุอะไร ถามเพื่อเป็นความรู้จ้า

ขอให้บุญกุศลที่ทำมาช่วยดลบันดาลให้น้องแข็งแรงขึ้นไวๆ และอ้ป็นกำลังใจให้แม่และน้องสู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวผ่าตัดรักษาก็เป็นปกติดี คุณแม่อย่าท้อนะคะ แล้วอัพเดทน้องเรื่อยๆนะะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ โรงพยาบาลยันฮี เค้ามีโครงการผ่าตัด ฟรีทุกปีนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ