วันนี้คุณยิ้มหรือยัง ???

วันนี้ยิ้มยังค่ะ

วันนี้คุณยิ้มหรือยัง  ???
1408 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคนเก่ง ยิ้มของลูกทำให้เเม่สดใส☺😊

น่าร้ากกกกก สู้ๆนะคับ หายไวๆนะตัวเล็ก ❤❤❤🥰

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ สู้ ๆ ค่ะ

สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ แข็งแรงนะค่ะ ❤️

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่และคุณลูกคะ

สู้คะคุณแม่.เป็นกำลังใจให้น้องหายไว้ๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ลูกคือกำลังที่ดีที่สุด

ขอให้แข็งแรง อยู่ดีมีสุขนะคะคนดีของพ่อแม่

เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับตัวเล็กนะคะสู้ๆคะ

บ้านนี้ไม่ยิ้มเลยร้องไห้อย่างเดียว ✌🏻