ต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะหมอนัดให้ยาเร่งพรุ่งนี้

วันนี้มีแบบนี้ออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้อง มีท้องเข็ง

35 ตอบกลับ

รบกวนเบลอภาพด้วยค่ะ กำลังจะกินข้าว จะอ้วก ให้เกียรติกันด้วยค่ะ อย่ากลัวแต่คนไม่ตอบ

5y ago

มันก็ลงได้อยู่ค่ะ แต่ควรเบลอภาพ โตแล้ว ควรคิดให้มากกว่านี้นิดนึง

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บหมดนัดคลอด18นี้เงียบมาก

😡😡😡จะอ๊วกกินข้าวเพิ่งอิ่มควรเบลอภาพด้วย

จะเล่นแอฟก้ออ่านกฎบ้างนะค่ะ

เบลอภาพหน่อยเถอะค่ะ เห็นแล้วจะอ้วกเลย

อาจเป็นแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนเลย

โอ๊ยเบลอภาพหน่อยก้อได้ค่ะ🤮🤮🤮

ไปหาหมอเลยค่ะ เบลอภาพด้วยค่ะ

ไปค่ะ แต่แม่เบลอภาพหน่อยนะคะ

อีห่ากำลังกินข้าวเลย