ใช่อาการน้ำเดินไหมคะ 38วีค2วัน

วันนี้มีเหมือกขาวๆออกมาเป็นจุดๆ ไม่เยอะมาก แล้วก็ปวดฉี่ตลอดถ้าเบ่งคือฉี่ไหล. แต่อั้นฉี่ได้. แต่วันนี้ท้องแข็ง เลยไปหาหมอหมอว่าปากมดลูกยังไม่เปิด เลยให้กลับบ้าน ตั้งแต่กลับบ้านมารู้สึกหน่วงๆ แล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ. ควรไปหาหมออีกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินคือจะไหลแบบเปิดก็อกค่ะ อั้นไม่ได้ แต่ถ้าน้ำคร่ำรั่วคือไหลทีล่ะนิดเหมือนฉี่ไหล