มีเลือดออกช่องคลอด

วันนี้มีเลือดออกช่องคลอดเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ แต่ท้องได้1เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์จะอันตรายมั้ยคะ กังวลมากเลย??

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ 😊