ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์+3 วันนี้มีเลือดออก

วันนี้มีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์หน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ ส่งไปหาหมอสูติ อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง+ช่องคลอด ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็ก ตรวจภายใน ไม่เจออะไรเลย ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้แม่กังวนมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์+3  วันนี้มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

รอพบหมออีกครั้งนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ