รู้สึกผิดกว่าทุกวัน

วันนี้มีเรื่องกลุ้มใจอีกลูกชายกับลูกสาวพากันเทนมเล่นในห้องน้ำเราก็นอนอยู่ในห้องไม่รู้เรื่องได้ยินเสียงมีคนฉีดน้ำยุ่ในห้องน้ำก้คิดไม่มีอะไรหรอกาักพักเจอลูกสองคนเล่นนมกันยุ่ทำให้โมฌหขาดสติตีกันไปคนละหลายทีผลสุดท้ายมานอนร้องไห้ท้องก็เจ้บเพราะท้องยุ่จะคลอดเดือนหน้าและเจ้บไปหมดเลย

2 ตอบกลับ

อย่าเอาหลายเรื่องมาคิดรวมกันค่ะแม่ ลูกเทนมเล่น เราตีตักเตือนเพื่อไม่ให้ทำอีก ส่วนเจ็บท้อง ก็ต้องพักผ่อน ดูแลตัวเองเยอะๆ ค่ะ

ขอบคุนมากคะ