ปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก 33+5ปกติไหม

วันนี้มีอาการแปลกๆปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออกรู้สึกเจ็บข้างๆท้องแล้วเจ็บจี๊ดไปถึงท้องน้อย ผิดปกติไหมคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าปัสสาวะอักเสบ จะมีอาการฉี่ไม่ออก ฉี่แล้วแสบขัด ฉี่ไม่สุด ปวดฉี่บ่อย ถ้าคนท้องเป็นจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว แล้วคลอดก่อนกำหนดได้ ควรไปหาหมอนะคะ หมอจะได้ให้ยาฆ่าเชื้อได้ แต่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมคือไม่อั้นฉี่ กินน้ำเยอะ จะช่วยได้

เคยเป็นตอนท้องค่ะ ท่อปัสสาวะอักเสบ รู้สึกฉี่ไม่ออก พอเบ่งก็รู้สึกจี๊ดที่ท้องน้อยค่ะ พยายามกินน้ำบ่อยๆนะคะแม่ อั้นฉี่มากจะขึ้นไปลำไส้นะคะถ้าจำไม่ผิด พยายามฉี่อย่าอั้นมากค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าปวดมากไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

เคยเป็นค่ะ หมอให้ยาขับฉี่

ฉี่ไม่สุดนี่นับรึเปล่าคะ 32+4

4y ago

แม่คลอดวันไหนคะ

น่ากลัวจังค่ะ

หาหมอคะแม่