อายุครรภ์ 28สัปดาห์2วัน

วันนี้มีอาการเท้าบวม จะเป็นอันตรายไหมคะ หรือมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากน้ำหนักเกินหรือเสี่ยงเบาหวานไหมคะ

1y ago

น้ำตาลตอนเจาะได้73ค่ะ ไม่รู้ว่านั่งนานๆเกี่ยวด้วยไหม