37w

วันนี้มีอาการเจ็บท้องมาเป็นระยะๆ ตั้งแค่เช้า จนตอนนี้ เจ็บท้องน้อย +กับปวดหลัง อาการเหมือนปวดท้องเมนเลยค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ มันคืออาการอะไร

1 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บเตือน แต่แม่ลองจับเวลาดูว่าบีบถี่ ไหม ถ้าถี่ก็อาจใกล้คลอดได้

5y ago

แล้วถ้ามีลิ่มวุ้นๆขาวๆปนน้ำตาลออกมาละค่ะ คทอยังไง