อาการตั้งครรภ์39+1W (ท้องแรก)

วันนี้มีอาการเจ็บท้องตั้งแต่ตี1 จนถึงเวลา 8โมงเช้า ยังไม่หายปวด โดยอาการปวดจะปวดบริเวณท้องน้อยและมีอาการท้องแข็ง มีเลือดไหลออกมา เป็นมูกเลือด แต่พอนอนจะปวดที่ท้องน้อยตลอด อาจจะมีบีบตัวบ้างเป็นบางทีค่ะ (15นาที/1-2ครั้ง) แต่แม่ก็ยังทนอาการได้ค่ะ ควรไปหาคุณหมอดีไหมค่ะ เพราะไปหาคุณหมอมา2วันแล้ว แต่คุณหมอก็ให้กลับบ้านค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ