ใครมีประสบการณ์ขอความรู้หน่อยค่ะ

วันนี้มีอาการเจ็บท้อง ไป ร.พ มา หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด มีอาการเจ็บเปนช่วงๆ อยากทราบว่าจะมีวิธีไหนทำให้ปากมดลูกเปิดได้เร็วๆบ้างค่ะ อยากแตกเต็มที ครรภ์38+6ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องรออย่างเดียวค่ะ