แม่ท้อง 38+4 week

วันนี้มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย เป็นๆหายๆ ละก็ปวดอึประมาน 3 รอบละคะ พอไปนั่งก็ออกมาแค่หยด 2 หยดเอง ละวันนี้น้องดิ้นน้อยมากค่ะ ขยับนะแต่นิดหน่อยเอง จะอันตรายไหมค่ะ 2 วันก่อนคือปวดเต้ามาก ปวดสลับกันทั้งวันเลยค่ะ อาการเหล่านี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะแม่ อันตรายไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องทีทุกๆ 5-10 นาทีเป็นอาการใกล้คลอดค่ะ